Cam bù Hương Sơn

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm VNC14433900

Xuất xứ: Thôn Tượng Sơn, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn

Mô tả
Cam Bù, Cam Chanh được biết đến là một trong những loại quả đặc sản của tỉnh Hà Tĩnh. Cam Hà Tĩnh rất ngon, đặc trưng riêng mà cam các tỉnh khác không có, được thị trường trong và ngoại tỉnh rất ưa chuộng, hiệu quả sản xuất cao.
Thành phần
Giá trị dinh dưỡng trong quả cam bao gồm: Mỗi 100 gr quả cam có chứa 87,6 g nước, 1.104 microgram Carotene – một loại vitamin chống oxy hóa, 30 mg vitamin C, 10,9 g chất tinh bột, 93 mg kali, 26 mg canxi, 9 mg magnesium, 0,3 g chất xơ, 4,5 mg natri, 7 mg Chromium, 20 mg phốt pho, 0, 32 mg sắt và giá trị năng lượng là 48 kcal.
Công dụng
- Giữ cho thận khoẻ mạnh
- Xoay ngược thời gian tuổi tác
- Làm cho trái tim khoẻ mạnh hơn
- Ngăn chặn virus xâm nhiễm
- Tăng chức năng não bộ
- Chữa táo bón
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng nước cam thường xuyên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc tiêu thụ cam chỉ nên dừng lại ở mức độ vừa phải. Ăn quá nhiều cam trong một ngày có thể dẫn đến chứng khó tiêu, đau bụng thậm chí là tiêu chảy.
Uống nước cam vào buổi sáng, khi bụng rỗng, chưa ăn sang. Đây là thời gian tốt nhất để thanh lọc cơ thể. Do đó, sử dụng cam lúc này có thể giúp cơ thể loại bỏ các chất thải và cải thiện quá trình chuyển động của ruột.
Điều kiện bảo quản
Mẹo bảo quản cam tươi lâu: Cam là một loại trái cây không quá khó để bảo quản và có thể dễ dàng để ở nhiệt độ thường, nếu bạn để cam ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời thì cam vẫn có thể tươi lâu trong khoảng 2 tuần còn nếu bảo quản trong những điều kiện công nghiệp thì có thể kéo dài đến 2 tháng.
Vùng sản xuất
Tên

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG SƠN HÀM

Địa chỉ

Thôn Tượng Sơn, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn

Nhà phân phối
Tên

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG SƠN HÀM

Địa chỉ

Thôn Tượng Sơn, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn

Thông tin chứng nhận

Quản lý

Phạm Văn Linh
Điện thoại 0948294020
Địa chỉ Thôn Tượng Sơn, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn